சிவய.திருக்கூட்டம்
sivaya.org
Please set your language preference
by clicking below languages link
Search this site with
words in any language e.g. पोऱ्‌ऱि
song/pathigam/paasuram numbers: e.g. 7.039

This page in Tamil   Hindi/Sanskrit   Telugu   Malayalam   Bengali   Kannada   English   ITRANS    Marati  Gujarathi   Oriya   Singala   Tibetian   Thai   Japanese   Urdu   Cyrillic/Russian   Spanish   Hebrew  

Thiruppugazh Order By Number      Thiruppugazh Order By Alphabatical      Thiruppugazh Order By Thalam     Thiruppugazh Random Order    

Search   Order  
Thiruppugazh first letter:                                        
Thiruppugazh Song Numbers: 1   51   101   151   201   251   301   351   401   451   501   551   601   651   701   751   801   851   901   951   1001  1051  1101  1151  1201  1251  1301 
Pages:    Previous   1  2  3  4  5  6    7  8  9  10  Next  Next 10

No thiruppugazh (Thalam) thiruppugazh (Thalam) English
527  கோங்கிள நீரிளக   ( திருவேங்கடம் )  kOngkiLa neeriLaga   ( thiruvEngkadam ) 
93  மூப்புற்றுச் செவி   ( திருச்செந்தூர் )  mUpputRuch chevi   ( thiruchchendhUr ) 
475  கூந்தலாழ விரிந்து   ( சிதம்பரம் )  kUndhalAzha virindhu   ( chidhambaram ) 
135  கலக வாள்விழி   ( பழநி )  kalaga vALvizhi   ( pazhani ) 
352  அறிவிலாப் பித்தர்   ( காஞ்சீபுரம் )  aRivilAp piththar   ( kAnjeepuram ) 
568  சீரான கோல கால   ( விராலிமலை )  seerAna kOla kAla   ( virAlimalai ) 
301  வினைக்கு இனமாகும்   ( திருத்தணிகை )  vinaikku inamAgum   ( thiruththaNigai ) 
1010  அரிசன பரிச   ( பொதுப்பாடல்கள் )  arisana parisa   ( common ) 
996  ஏகமாய் பலவாய்   ( பொதுப்பாடல்கள் )  EgamAi palavAi   ( common ) 
284  பெருக்க உபாயம்   ( திருத்தணிகை )  perukka ubAyam   ( thiruththaNigai ) 
687  சொருபப் பிரகாச   ( திருவொற்றியூர் )  sorubap piragAsa   ( thiruvotRiyUr ) 
680  ஆலம் போல் எழு   ( திருவேற்காடு )  Alam pOl ezhu   ( thiruvERkAdu ) 
684  மின் இடை கலாப   ( வடதிருமுல்லைவாயில் )  min idai kalAba   ( vadathirumullaivAyil ) 
529  வரிசேர்ந்திடு   ( திருவேங்கடம் )  varisErndhidu   ( thiruvEngkadam ) 
171  நிகமம் எனில்   ( பழநி )  nigamam enil   ( pazhani ) 
1232  கள்ள மீனச் சுறவு   ( பொதுப்பாடல்கள் )  kaLLa meenach chuRavu   ( common ) 
1128  ஆலாலத்தை   ( பொதுப்பாடல்கள் )  AlAlaththai   ( common ) 
1255  தோரண கனக   ( பொதுப்பாடல்கள் )  thOraNa kanaga   ( common ) 
915  மேகலை நெகிழ்த்து   ( வயலூர் )  mEgalai negizhththu   ( vayalUr ) 
1254  தென்றலும் அன்று   ( பொதுப்பாடல்கள் )  thendRalum andRu   ( common ) 
221  தெருவினில் நடவா   ( சுவாமிமலை )  theruvinil nadavA   ( swAmimalai ) 
1061  முதலி யாக்கை   ( பொதுப்பாடல்கள் )  mudhali yAkkai   ( common ) 
1328  ஏறுமயிலேறி   ( திருவருணை )  ERumayilERi   ( thiruvaruNai ) 
367  குமர குருபர குணதர   ( திருவருணை )  kumara gurubara guNadhara   ( thiruvaruNai ) 
1250  தீ ஊதை தாத்ரி   ( பொதுப்பாடல்கள் )  thee Udhai thAthri   ( common ) 
957  ஆனைமுகவற்கு   ( மதுரை )  AnaimugavaRku   ( madhurai ) 
521  புமி அதனில்   ( கயிலைமலை )  bumi adhanil   ( kayilaimalai ) 
1209  அலமலமிப் புலால்   ( பொதுப்பாடல்கள் )  alamalamip pulAl   ( common ) 
109  அருத்தி வாழ்வொடு   ( பழநி )  aruththi vAzhvodu   ( pazhani ) 
382  ஆலவிழி நீல   ( திருவருணை )  Alavizhi neela   ( thiruvaruNai ) 
92  முலை முகம்   ( திருச்செந்தூர் )  mulai mugam   ( thiruchchendhUr ) 
606  கட்ட மன்னும்   ( கொல்லிமலை )  katta mannum   ( kollimalai ) 
416  குழவியுமாய் மோகம்   ( திருவருணை )  kuzhaviyumAi mOgam   ( thiruvaruNai ) 
168  திமிர உததி   ( பழநி )  thimira udhadhi   ( pazhani ) 
396  இடருக்கு இடர்   ( திருவருணை )  idarukku idar   ( thiruvaruNai ) 
760  கழைமுத்து மாலை   ( ஸ்ரீ முஷ்டம் )  kazhaimuththu mAlai   ( Sri mushtam ) 
214  குமர குருபர முருக சரவண   ( சுவாமிமலை )  kumara gurubara muruga saravaNa   ( swAmimalai ) 
84  மங்கை சிறுவர்   ( திருச்செந்தூர் )  mangkai siRuvar   ( thiruchchendhUr ) 
836  அயிலார் மைக்கடு   ( திருக்குடவாயில் )  ayilAr maikkadu   ( thirukkudavAyil ) 
662  இல்லையென நாணி   ( வெள்ளிகரம் )  illaiyena nANi   ( veLLigaram ) 
315  கறை இலங்கும்   ( காஞ்சீபுரம் )  kaRai ilangkum   ( kAnjeepuram ) 
437  மானை விடத்தை   ( திருவருணை )  mAnai vidaththai   ( thiruvaruNai ) 
649  தொடுத்த வாள்   ( கதிர்காமம் )  thoduththa vAL   ( kadhirgAmam ) 
1062  வருக வீட்டு எனும்   ( பொதுப்பாடல்கள் )  varuga veettu enum   ( common ) 
800  சூழ்ந்து ஏன்ற துக்க   ( தான் தோன்றி )  sUzhndhu EndRa thukka   ( thAn thOndRi ) 
20  வரைத்தடங் கொங்கை   ( திருப்பரங்குன்றம் )  varaiththadang kongkai   ( thirupparangkundRam ) 
1016  குகையில் நவநாதர்   ( பொதுப்பாடல்கள் )  kugaiyil navanAdhar   ( common ) 
1309  காரணமதாக   ( பழமுதிர்ச்சோலை )  kAraNamadhAga   ( pazhamudhirchOlai ) 
954  இலைச்சுருட் கொடு   ( தனிச்சயம் )  ilaichchurut kodu   ( thanichchayam ) 
1238  சந்தம் புனைந்து   ( பொதுப்பாடல்கள் )  sandham punaindhu   ( common ) 
Pages:    Previous   1  2  3  4  5  6    7  8  9  10  Next  Next 10

This page was last modified on Thu, 09 May 2024 01:33:06 -0400
          send corrections and suggestions to admin-at-sivaya.org

thiruppugazh all list